Ngày: 25.08.2019
Sáng 24/8/2019, Sở Nội vụ tỉnh An Giang đã chủ trì đăng cai tổ chức Hội thao và Họp mặt kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng và 74 năm Ngày thành lập ngành Nội vụ.

Tham dự Hội thao và Họp mặt năm 2019 do Sở Nội vụ tỉnh An Giang tổ chức có lãnh đạo và công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Nội vụ các tỉnh Kiên Giang, Hậu Giang, Cà Mau,  Bạc Liêu, Sóc Trăng, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang và Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết tỉnh An Giang.

Đ/c Ngô Hồng Yến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức TU, GĐ Sở Nội vụ An Giang trao Cờ lưu niệm các đội dự Hội thao năm 2019

Tại Hội thao năm nay, với khoảng trên 120 vận động viên thi đấu các bộ môn bóng đá nam, bóng đá nữ và kéo co nam nữ đã tạo không khí sôi nổi, hào hứng đua tài, sau gần một buổi thi đấu hào hứng thể hiện quyết tâm cao của các đội tham dự, Ban Tổ chức cũng đã tìm ra các nhà vô địch cho mỗi môn chơi, năm nay Sở Nội vụ Kiên Giang tham dự với 2 môn là bóng đá nam và kéo co nam nữ và kết quả đội kéo co nam nữ đã dành ngôi vô địch.

Dự Họp mặt kỷ niệm 131 năm Ngày sinh của Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2019) và 74 năm Ngày thành lập ngành Nội vụ (28/8/1945- 28/8/2019) có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Tổ chức Chính quyền (nay là Sở Nội vụ) tỉnh An Giang; Giám đốc, Phó Giám đốc các Sở Nội vụ cùng công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ 8 tỉnh tham. Tại buổi Họp mặt đã ôn lại cuộc đời và sự nghiệp vẻ vang của cố Chủ tịch Tôn Đức Thắng, người con của quê hương An Giang, ôn lại truyền thống ngành Nội vụ 74 năm qua. Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã đánh giá cao sự đóng góp của ngành Nội vụ tỉnh An Giang từ khi thành lập tới nay, chỉ ra những thách thức và các nhiệm vụ trong thời gian tới, hy vọng với truyền thống và sự trưởng thành của ngành Nội vụ sẽ vượt qua những thách thức tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi Họp mặt, Ban Tổ chức đã trao biểu trưng lưu niệm cho 7 Sở Nội vụ bạn và Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh An Giang, đồng thời trao giải nhất, nhì, ba cho các đội tham dự Hội thao của ngành năm 2019./.