Phiên họp toàn thể Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh
Ngày: 14.09.2017
Sáng 14/7/2017, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Kiên Giang đã họp phiên toàn thể dưới sự chủ trì của ông Mai Văn Huỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh.

Cùng dự phiên họp có 10/15 thành viên Hội đồng, 4/4 thành viên Tổ thư ký Hội đồng; Đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và một số cơ quan tham mưu; lãnh đạo Ban và công chức Ban Thi đua - Khen thưởng, chuyên viên Văn phòng UBND tỉnh. Trong phiên họp này, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh đã thông qua 3 nội dung: Thứ nhất, thông qua và bỏ phiếu cho ý kiến về hồ sơ đề nghị tặng thưởng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trong thời kỳ kháng chiến, tổng số 02 tập thể và 10 cá nhân. Thứ hai, thông qua và bỏ phiếu cho ý kiến về hồ sơ đề nghị khen thưởng thành tích cống hiến cho 05 cá nhân, kết quả Hội đồng đề nghị Huân chương Lao động hạng nhì cho 03 cá nhân và Huân chương Lao động hạng ba cho 02 cá nhân. Thứ ba, thông qua và bỏ phiếu cho ý kiến về hồ sơ đề nghị khen thưởng thành tích đóng góp an sinh xã hội, kết quả Hội đồng thống nhất đề nghị Huân chương Lao động hạng ba cho 01 cá nhân.

Kết luận cuộc họp, ông Mai Văn Huỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh yêu cầu cơ quan thường trực Hội đồng hoàn chỉnh hồ sơ trình cấp có thẩm quyền cho ý kiến các trường hợp phải lấy ý kiến Ban Thường vụ Tỉnh ủy theo quy định và tổng hợp trình UBND tỉnh xem xét trình Thủ tướng Chính phủ trong thời gian sớm nhất./.