Tổ chức Đoàn đến gia đình công bố Quyết định của Chủ tịch nước và trao tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” đợt VII năm 2017 cho bà mẹ ở ba huyện Hòn Đất, Châu Thành, An Biên
Ngày: 04.08.2017

          Ngày 31-7, Ban tổ chức Lễ phong tặng, truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” của tỉnh tổ chức đoàn công tác do đồng chí Đặng Hồng Sơn - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh làm Trưởng đoàn thứ nhất, đến nhà trao tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” đợt VII năm 2017 cho các mẹ: Lê Thị Ẩn, ngụ ấp Thuận Tiến, xã Bình Sơn (Hòn Đất), mẹ Lê Thị Hoa, ngụ thị trấn Minh Lương (Châu Thành) và mẹ Nguyễn Thị Nguyệt, xã Nam Thái A (An Biên). Do các mẹ tuổi cao, sức khỏe yếu nên không thể đến dự Lễ phong tặng tại tỉnh vào ngày 14-7.

Ban tổ chức Lễ phong tặng, truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” của tỉnh đến nhà trao tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” đợt VII năm 2017 cho mẹ Nguyễn Thị Nguyệt, ngụ xã Nam Thái A, huyện An Biên, ngày 31-7.

             Tại nhà các mẹ, đồng chí Đặng Hồng Sơn - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc các mẹ sống lâu bên con cháu. Đồng chí Đặng Hồng Sơn cho biết những năm qua các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể đã luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng bằng những việc làm thiết thực, động viên về vật chất và tinh thần để an ủi, làm vơi đi phần nào nỗi đau và mất mát của các mẹ. Đồng chí Đặng Hồng Sơn đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo nhiều hơn nữa cho các gia đình chính sách; đẩy mạnh phong trào đền ơn đáp nghĩa, nhất là dành sự quan tâm đặc biệt đối với các Mẹ Việt Nam anh hùng; đó là đạo lý của chúng ta đối với người có công với đất nước./.

LH.DUY

Số lần đọc: 38